Philippines là quốc gia nói tiếng Anh lớn thứ ba trên thế giới. Quốc gia này có một lịch sử phong phú, kết hợp những ảnh hưởng của châu Á, châu Âu và Mỹ. Nhiều người Philippines tổ chức các lễ hội truyền thống được gọi là barrio fiestas (lễ hội thị trấn) để kỷ niệm những ngày lễ của các vị thánh bảo trợ.

Sau khi chủ nhà chào đón bạn bằng nghi thức truyền thống, bạn sẽ cảm thấy như đang ở nhà trong môi trường cởi mở, thân thiện của họ. Theo học tại một trường THPT tại đây, bạn sẽ hoàn toàn hòa mình vào ngôn ngữ và phong tục mới, đồng thời những gì bạn học tại trường sẽ được thể hiện rõ hơn khi bạn dành thời gian với gia đình host. Đây là cơ hội để bạn bước ra khỏi vùng an toàn của mình và tham gia vào nền văn hóa đa dạng, không ngừng phát triển nơi đây.

Các môn học bắt buộc ở tất cả các trường là tiếng Anh, Toán, Khoa học, Tiếng Philippines và Makabayan “Yêu nước” (kinh tế, lịch sử, địa lý, văn minh) và Giáo dục Công nghệ và Đời sống, Giáo dục Thể chất, Nghệ thuật và Sức khỏe.

Ngôn ngữ giảng dạy chủ yếu là tiếng Anh, ngoại trừ các lớp học tiếng Philippines. Học sinh khi đến trường phải mặc đồng phục.

Thời gian: Tháng 8 năm 2024 – Tháng 6 năm 2025

Giá: 8.700 USD