“95% sinh viên quốc tế đồng ý giới thiệu Canada là điểm đến cho sinh viên” – Cục Giáo dục Quốc tế Canada

Khám phá thắng cảnh tuyệt đẹp và đa dạng của Canada cũng khác biệt trong suốt bốn mùa tại nơi đây. Nền văn hóa chào đón của chúng tôi sẽ quyến rũ và hấp dẫn bạn mãi về sau. Những người yêu thiên nhiên, hồ nước và các hoạt động ngoài trời tuyệt vời sẽ rất thích thú trước những sự đa dạng của cảnh vật Canada, đặc biệt là thời khắc giao mùa.

Môi trường học tập cho bạn tại Canada

The Louis Riel School Division, ngôi trường của bạn tại Canada tọa lạc tại Winnipeg, Manitoba, một thành phố lớn tại Canada với dân số khoảng 800,000 người. Winnipeg là thủ phủ tỉnh Manitoba và là một trung tâm đô thị lớn với nhiều công viên, sông ngòi, kiến trúc lịch sử và vẫn còn giữ nhiều nét thiên nhiên. Winnipeg là thành phố đa văn hóa với nhiều lễ hội thường niên và các đội thể thao chuyên nghiệp.

Học sinh sẽ hòa mình vào văn hóa, phong tục và ngôn ngữ địa phương khi sống với gia đình host người Canada được lựa chọn cẩn thận bởi Quận Louis Riel School cùng với sự tham vấn của chúng tôi. Sau khi xác minh và lựa chọn cẩn thận, gia đình host sẽ đảm bảo cho học sinh một môi trường sống an toàn và thân thiện. Họ sẽ nhận được khoản hỗ trợ hàng tháng để trang trải các chi phí phát sinh khi bạn tham gia chương trình.

Chương trình cũng mang đến cơ hội tham gia 1 – 2 trường Pháp ngữ. Để đủ điều kiện tham gia, học sinh cần trình độ tiếng Pháp tối thiểu B1 và vượt qua bài kiểm tra vấn đáp với Hiệu trưởng.

Chỗ ở của bạn khi học tập ở Canada

Gia đình host mang đến cho học sinh một môi trường an toàn và thân thiện. Học sinh sẽ có phòng ngủ riêng và các bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng. Gia đình host sẽ nhận được khoản hỗ trợ tài chính để trang trải các chi phí bổ sung mà họ chi trả khi tiếp đón học sinh. Gia đình host có trách nhiệm hỗ trợ, chăm sóc học sinh như con ruột và làm cho học sinh cảm thấy như một thành viên thực sự trong gia đình.

Quận Louis Riel School phỏng vấn cẩn thận các gia đình host xin đăng ký tham gia, họ cũng sẽ hoàn tất việc kiểm tra nhà trước khi lựa chọn các gia đình tham gia chương trình này.

Thời gian chương trình

Tháng 9 năm 2024 – Tháng 6 năm 2025

Chi phí

USD 24,700